Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

Mr.Thịnh 0916 942 342

Mr.Tuấn 0935 047 087 

Zalo: 0916 942 342

 Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

Phèn sắt(III) clorua FeCl3

Phèn sắt(III) clorua FeCl3

Phèn sắt(III) clorua FeCl3

Phèn sắt(III) clorua FeCl3 Giá: Call !
Chất Liệu:
Hãng Sản Xuất: Trung Quốc
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Ferric Chloride FeCl3 - Sắt III Clorua

Tên sản phẩm: Ferric Chloride FeCl3  

Tên gọi khác:  Sắt III Clorua,  Iron III Chloride hoặc Iron Trichloride  
Công thức hoá học: FeCl3 
Xuất xứ: Trung Quốc  
Khối lượng:50kg/thùng 
Ferric Chloride FeCl3 Sắt III Clorua dạng vẩy, màu nâu, mùi đặc trưng dùng như một loại hoá chất xử lý nước đặc biệt là nước thải công nghiệp và nước thải đô thị, bùn. sản xuất nước uống. Tác dụng chính là trợ lắng, bồi lắng tạo hiện tượng keo tụ để loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước, lọc nước, hoà tan bọt khí làm nước trong hơn được nhập khẩu trực tiếp và phân phối toàn quốc

 Ferric Chloride FeCl3 - Sắt III Clorua

Sắt III Clorua tên tiếng Anh là Ferric Chloride, Iron III Chloride hoặc Iron Trichloride có công thức hoá học FeCl3 dạng vẩy, màu nâu, mùi đặc trưng, dễ tan trong nước, khi tan trong nước sẽ tạo thành phản ứng toả nhiệt, có tính nhớt, có tính axit và tính ăn mòn, nhiệt độ nóng chảy và sôi ở mức 315 độ C, tan nhiều trong acetone, methanol, ethanol, diethyl ether.

Ferric Chloride FeCl3 Sắt III Clorua được sử dụng như một loại hoá chất xử lý nước đặc biệt là nước thải công nghiệp và nước thải đô thị, bùn. Ngoài ra còn tham gia trong quá trình sản xuất nước uống. Tác dụng chính là trợ lắng, bồi lắng tạo hiện tượng keo tụ để loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước, lọc nước, hoà tan bọt khí làm nước trong hơn. Loại bỏ các yếu tố phosphate có trong nước bằng phản ứng kết tủa.

Ferric Chloride FeCl3 Sắt III Clorua còn được dùng trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống lẫn công nghiệp. Trong hoá học, FeCl3 dùng ở dạng rắn để làm thuốc thử giúp làm khô các phản ứng nhất định. Dùng nhiều để làm phụ gia để sản xuất thuốc trừ sâu. Trong luyện kim, xi mạ dùng để phản ứng với các kim loại để tạo thành lớp kim loại mới, tẩy bỏ rỉ sét. Ngoài ra, còn dùng để kiểm tra những kẻ hở trong các hợp kim và thép không rỉ để tránh hiện tượng rỉ sét. Trong công nghiệp in ấn, Sắt III Clorua dùng để khắc các khuôn in. Trong nghề sản xuất gốm, FeCl3 dùng để tạo ra các mảng màu hồng, nâu, da cam. Dùng nhiều để sản xuất thuốc dùng cho thú y. Đặc biệt dùng nhiều trong sản xuất bo mạch điện tử. Và còn nhiều ứng dụng khác nhau trong đời sống, công nghiệp.

Ferric Chloride FeCl3 Sắt III Clorua có tính axit và tính ăn mòn cao, gây nguy hiểm khi tiếp xúc trực tiếp. Cần trang bị khẩu trang, bao tay, mắt kính, ủng, đồ bảo hộ để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng, lưu trữ. Bảo quản và lưu trữ nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nước, tránh nơi có độ ẩm cao để phát huy tối đa hoạt chất và công dụng của sản phẩm. Khi không sử dụng cần đậy kín vật đựng để tránh sản phẩm biến chất và rò rỉ ra ngoài gây nguy hiểm. Tránh xa tầm tay trẻ em, không để gần thực phẩm của người và vật nuôi.

Ferric Chloride FeCl3 Sắt III Clorua do Công Ty Hà Thịnh phát nghiên cứu, tìm hiểu và tuyển chọn gắt gao từ nhà sản xuất uy tín, xuất xứ Trung Quốc, đóng thùng sắt 50kg/thùng, thùng được thiết kế cứng cáp hỗ trợ tốt cho việc vận chuyển, sắp xếp, bảo quản, lưu trữ và giữ sản phẩm bảo toàn chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian dài sử dụng. Với đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng về thành phần, hoạt tính, công dụng và cách sử dụng. Giao hàng nhanh, phân phối toàn quốc, giá cả cạnh tranh, giá tốt cho khách hàng đặt hàng số lượng lớn. Hà Thịnh phát tự hào là nhà cung cấp hoá chất xử lý nước uy tín, lâu năm cho nhiều quý khách hàng và doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi nỗ lực hết lòng vì mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng toàn quốc những sản phẩm tốt, có giá trị kinh tế cao, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách. Củng cố niềm tin, sự hài lòng của quý khách đến mức cao nhất, Hà Thịnh phát luôn phát triển vững mạnh do bạn, vì bạn, hướng đến công cuộc xây dựng cuộc sống tốt đẹp, thịnh vượng hơn cho tất cả mọi người, mọi nhà.


Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads