Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

Mr.Thịnh 0916 942 342

Mr.Tuấn 0935 047 087 

Zalo: 0916 942 342

 Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

Fulvic Acid

Fulvic Acid

Fulvic Acid

Fulvic Acid Giá: Call !
Chất Liệu: Dang Bột
Hãng Sản Xuất: trung quốc
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Giới thiệu Fulvic Acid 70% 

 

  • Công thức : C14H12O8
  • Xuất xứ : Trung Quốc
  • Quy cách : Bao 25 Kg & Hàng Lẻ

 Acid Fulvic là một thành phần chính của mùn đất. Mùn đất là sản phẩm hình thành trong đất do sự phân hủy yếm khí không hoàn toàn xác động thực vật trong đất được thực hiện bởi các loại vi sinh vật đất.

 Acid Fulvic có công thức hóa học là C14H12O8, tồn tại ở dạng bột màu nâu vàng.

 Ngoài ra Acid Fulvic còn là thành phần trong than đá, đất tại các con suối hẹp nước nông, thành phần trong nước biển.

 Cơ bản Acid Fulvic không phải là một axit đơn như tên gọi của nó, để tạo nên Acid Fulvic cần phải có sự kết hợp của nhiều loại axit khác nhau có chứa nhóm cacboxylic và phenol.

 Sản xuất Fulvic Acid 70% 

 Để sản xuất được Acid Fulvic, phải dựa vào một cơ chế sinh học đó là dựa trên sự phân hủy sinh học của các vật chất hữu cơ không sống trong điều kiệm yếm khí và thực hiện bởi các vi sinh vật đặc trưng trong đất và cần một thời gian hình thành, thời gian này gọi là thời gian mùn hóa.

 Chính thời gian mùn hóa trong quá trình sản xuất và sự tác động của các vi sinh vật mà trọng lượng phân tử của Acid Fulvic nhỏ hơn rất nhìu so với thành phần khác trong đất là Humic.

 Tác dụng Fulvic Acid 70% 

Chính vì có trọng lượng phân tử nhỏ nên Acid Fulvic rất dễ hòa tan trong đất cũng như khả năng  tập trung 60 yếu tố dinh dưỡng khác có lợi cho cây trồng trong đất trên 1 đơn vị khối lượng.  Bởi vậy Acid Fulvic là một nguyên liệu sinh học có giá trị cao cho ngành  trồng trọt nông, công nghiệp giúp cây trồng hấp thu nhanh và tuyệt đối các khoáng chất trong đất và từ nguồn phân bón bón cho cây, đồng thời Acid Fulvic còn có tác dụng ổn định cấu trúc của đất trồng hạn chế sự thoái hóa đất hình thành trong quá trình chăm sóc cải tạo đất cho cây trồng.

Ngoài việc giúp cây hấp thu nhanh các khoáng chất và yếu tố dinh dưỡng trong đất, Acid Fulvic còn giúp hòa tan nhanh chóng các vitamin, coenzym, auxin… có lợi cho sự phát triển diệp lục của cây, tăng khả năng kháng sinh chống chọi sâu bệnh.

Việc sử dụng Acid Fulvic trong trồng trọt không những giúp quá trình trao đổi chất được nâng cao, tăng sự đồng hóa các chất trong đất, tăng cường chất dinh dưỡng, nâng cao khả năng vận chuyển và hấp thụ chất dinh dưỡng trong đất của cây mà còn giúp giải độc môi trường nhờ vào đặc tính độ hòa tan cao của Fulvic Acid.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads