Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

    Mr. Thịnh 0916 942 342

367 Quang Trung P.12 ,Q.Gò Vấp,TP.HCM

    Mr. Tuấn 0935 047 087 

             Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Zalo: 0916 942 342

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

KALI CLORAT KCLO3

KALI CLORAT KCLO3

KALI CLORAT KCLO3

KALI CLORAT KCLO3 Giá: Call !
Chất Liệu: Dang Bột
Hãng Sản Xuất: trung quốc
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Tên sản phẩm: KALI CLORAT KCLO3
Công thức hóa học: KClO3≥99,5%

Tên nước ngoài: Kali clorat

Bí danh: Bột màu trắng, muối Bu, nitrat đại dương

Công thức hóa học: KClO3

Trọng lượng phân tử: 122,5

Hóa chất loại: vô cơ

Loại quy định: clorat kali (*) (dễ dàng để sản xuất thuốc nổ) (nổ dân sự)

Lưu trữ: kín mát mẻ để tiết kiệm

Clorat kali là một tinh thể không màu bong tróc hoặc bột dạng hạt màu trắng, vị mặn và mát mẻ, oxy hóa mạnh mẽ. Ổn định ở nhiệt độ phòng, trên 400 ℃ phá vỡ và giải phóng oxy và chất khử, hữu cơ, vật liệu dễ cháy như lưu huỳnh, phốt pho, kim loại bột có thể được pha trộn để tạo thành một hỗn hợp nổ có thể phát nổ khi bị nung nóng nhanh chóng. Do đó, độ nhạy cao của kali clorat là một tác nhân bùng nổ, đôi khi ngay cả trong ánh sáng mặt trời thổi. Trường hợp của axít sulfuric đậm đặc sẽ phát nổ.

Giới thiệu ngắn gọn

Thông tin quy định

Clorat kali (*) (dễ dàng để sản xuất thuốc nổ) (nổ dân sự)

Sản phẩm này được dựa trên "nguy hiểm Hóa chất quy định" của các điều khiển bộ phận an ninh công cộng.

CAS: 3811-04-9 [1]

EINECS: 223-289-7 [2]

Ký tự

Tinh thể sáng bóng hoặc bột hoặc hạt màu trắng. Nhiệt độ cao hơn nhiệt độ nóng chảy cho sự phân hủy của perchlorate kali và kali clorua, phát ra hầu như không có oxy, nhiệt độ cao hơn, phân hủy của perchlorate trước khi phát hành oxy. 1g từ từ hòa tan nước 16.5ml, nước sôi 1.8ml, khoảng 50ml glycerin, hầu như không tan trong ethanol. Mật độ tương đối của 2,32, điểm nóng chảy 356 ℃. Phản ứng với acid sulfuric đậm đặc axit perchloric và dễ nổ khí clo, và một số hợp chất hữu cơ, lưu huỳnh, phốt pho, sulfite, vật liệu dễ dàng bị oxy hóa hypophosphite và khác mài, có thể gây ra cháy, nổ.

LD50 (chuột, miệng): 1870mg/kg.

Lưu trữ

Niêm phong mát mẻ để tiết kiệm. Không tiếp xúc lâu dài với ánh sáng mặt trời và ngăn chặn các oxit dễ dàng với chất hữu cơ và các liên hệ khác, đặc biệt là không có một muối amoni hỗn hợp clorat kali, hoặc thậm chí tự bốc cháy sẽ sinh ra các thổi ammonium perchlorate.

Sử dụng

Oxy hóa, xác định mangan, lưu huỳnh, niken, đồng và sắt sulfide, vật liệu oxy; vật liệu nổ; dược phẩm.

Sử dụng rộng rãi kali clorat, sử dụng vật liệu nổ, pháo hoa, pháo nổ, các trận đấu cấp cao an toàn, dược phẩm, đại lý nhiếp ảnh, thuốc thử phân tích, oxy hóa và tên lửa, tên lửa chất đẩy. Trong cùng một loạt tên lửa có chứa amoni clorua kali clorat đẩy hơn đẩy đốt cháy nhanh, có khả năng đốt cháy áp lực tối thiểu là cao, chỉ số tốc độ cháy rất cao. Cũng được sử dụng như hạ sốt, thuốc lợi tiểu và các đại lý khác. Thuốc thử phân tích. Oxy hóa.

Tính chất vật lý và hóa học

Tính chất vật lý

Tinh thể không màu hoặc màu trắng mà không có nước kết tinh, hoặc một loại bột màu trắng. Vị mặn và lạnh, độc hại, uống 2-3g có thể gây ngộ độc và tử vong. Mật độ 2.32g/cm3. Điểm nóng chảy 356 ℃. Điểm sôi 368 ℃. Ít tan trong ethanol, không tan trong nước và dung dịch kiềm. Tuy nhiên, khả năng hòa tan trong nước hơn natri clorat là nhỏ, và khi nhiệt độ tăng mạnh. Mỗi nước hòa tan 100g ở 20 ℃ là 7.1g, ở 100 ℃ là 56.4g. Dễ dàng deliquescence.

Tính chất hóa học

Clorat kali là một chất ôxi hóa mạnh mẽ. Bất kỳ hiện chất xúc tác, có thể bị phân hủy ở nhiệt độ thấp và oxy phát hành mạnh mẽ. Đây đặc biệt cần lưu ý rằng, kali clorat là một phản ứng tỏa nhiệt giải phóng oxy, 2KClO3 = 2KCl 3 O2, 25.8kcal phản ứng tỏa nhiệt. Trong dung dịch axit có một quá trình oxy hóa mạnh mẽ. Và carbon, phốt pho, và hỗn hợp hữu cơ hoặc cháy do ảnh hưởng, rất dễ cháy và phát nổ. [3]

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads