Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

    Mr. Thịnh 0916 942 342

367 Quang Trung P.12 ,Q.Gò Vấp,TP.HCM

    Mr. Tuấn 0935 047 087 

             Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Zalo: 0916 942 342

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

benzyl alcohol

benzyl alcohol

benzyl alcohol

benzyl alcohol Giá: Call !
Chất Liệu: Dung Môi
Hãng Sản Xuất: trung quốc
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Tên sản phẩm: BENZYL ALCOHOL RƯỢU C6H5CH2OH
Công thức hóa học: C6H5CH2OH

Mô tả ngoại quan:

BENZYL ALCOHOL RƯỢU C6H5CH2OH

Công thức: C6H5CH2OH

CAS: 100-51-6

Tên khác: Phenylmethanol, Phenylcarbinol

  • Benzyl alcohol là một hợp chất hữu cơ với công thức C 6 H 5 CH 2 OH. Các benzyl nhóm là viết tắt "Bn", do đó rượu benzyl được ký hiệu là BnOH. Benzyl alcohol rượu là một chất lỏng không màu có mùi thơm nhẹ dễ chịu. Nó là một dung môi hữu ích do phân cực của nó, độc tính thấp, và áp suất hơi thấp . Benzyl rượu là một phần hòa tan trong nước (4 g/100 ml) và hoàn toàn có thể trộn với rượu và diethyl ether
  • Benzyl alcohol được sử dụng như là một tổng hợp dung môi cho mực in , sơn , sơn mài , và nhựa epoxy sơn.  Nó cũng là một tiền thân của một loạt các este, được sử dụng trong xà phòng , nước hoa và nước hoa , và các ngành công nghiệp hương vị . Benzyl alcohol thường được thêm vào các giải pháp thuốc tiêm tĩnh mạch như là một chất bảo quản do vi khuẩn và antipruritic tài sản. Nó cũng được sử dụng như là một nhà phát triển nhiếp ảnh.

Công dụng / Ứng dụng: 

Ứng dụng: Benzyl alcohol trong Dược phẩm & Mỹ phẩm

  • Làm chất bảo quản
  • Làm dung môi
  • Làm thuốc trị chí (hàm lượng dưới 5%) cho trẻ em trên 6 tháng và người lớn
  • Rượu Benzyl đã được sử dụng như một chất điện môi dung môi cho dielectrophoretic cấu hình lại các dây nano
  • Benzyl alcohol được sử dụng như một chất bảo quản vi khuẩn ở nồng độ thấp trong các loại thuốc tiêm tĩnh mạch. Nó bị oxy hóa nhanh chóng ở người khỏe mạnh với acid benzoic , kết hợp với glycine trong gan, và đào thải dưới dạng axit hippuric . Nồng độ cao có thể dẫn đến tác dụng độc hại bao gồm suy hô hấp, giãn mạch, hạ huyết áp, co giật, tê liệt.Trẻ sơ sinh, đặc biệt là nếu bị bệnh nặng, có thể không chuyển hóa rượu benzyl là dễ dàng như người lớn. Báo cáo đầu những năm 1980 mười sáu ca tử vong ở trẻ sơ sinh liên quan với việc sử dụng nước muối rửa có chứa cồn benzyl bảo quản dẫn đến các khuyến nghị để tránh sử dụng ở trẻ sơ sinh.Việc sử dụng benzyl alcohol là một giải pháp 5% đã được chấp thuận bởi FDA Hoa Kỳ trong điều trị chấy ở trẻ em trên 6 tháng tuổi và ở người lớn.  sản phẩm này được bán tại Hoa Kỳ (theo toa) Ulesfia kem dưỡng da. Rượu benzyl chí từ đóng hô hấp của họ lỗ thở : các lỗ thở bị tắc nghẽn với các sản phẩm khác trong kem dưỡng da, và các chí ngạt thở.  kem dưỡng da không có hiệu quả chống lại các trứng chấy rận, và vì vậy hai ứng dụng với một khoảng thời gian bảy ngày được yêu cầu để điều trị một trường hợp nhiễm chấy rận.

  • Benzyl alcohol có gần giống chỉ số khúc xạ của thạch anh và sợi len . Nếu một đối tượng rõ ràng đá thạch anh được đắm mình trong rượu benzyl, nó sẽ trở thành gần như vô hình. Điều này đã được sử dụng như một phương pháp để không destructively nhận ra nếu một đối tượng được làm bằng thạch anh thực sự hay không (xem hộp sọ pha lê ).Tương tự như vậy, len trắng đắm chìm trong rượu benzyl cũng trở thành chất gây ô nhiễm rõ ràng cho thấy gần như vô hình như tối và các sợi medullated và vấn đề thực vật.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads