Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

Mr.Thịnh 0916 942 342

Mr.Tuấn 0935 047 087 

Zalo: 0916 942 342

 Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

Hexamoll DINCH

Hexamoll DINCH

Hexamoll DINCH

Hexamoll DINCH Giá: Call !
Chất Liệu:
Hãng Sản Xuất: Đức
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

HEXAMOLL DINCH

1. Mô tả

Hexamoll DINCH  là một chất hóa dẻo không phthalate trong suốt, không màu, được sử dụng đặc biệt trong đóng gói, sản xuất các sản phẩm y tế, đồ chơi, và thực phẩm.

Hexamoll DINCH được dùng hóa dẻo cho nhựa PVC và một số polymer phân cực khác. Nó cũng tương thích với tất cả các chất hóa dẻo monomer được sử dụng trong nhựa PVC. Trong hầu hết các trường hợp, một sự điều chỉnh công thức nhỏ về lượng Hexamoll®  DINCH thêm vào trong quá trình sản xuất cũng làm thay đổi tính năng linh động của sản phẩm nhựa PVC. So với DOP và DINP, Hexamoll® DINCH chịu được nhiệt độ thấp tốt hơn. Trong ứng dụng cho các chất dẻo, nó cho độ nhớt ban đầu thấp hơn và sự ổn định độ nhớt tốt hơn.

2. Biện pháp an toàn trong sử dụng

Tránh tiếp xúc với mắt bằng cách đeo kính bảo hộ khi thao tác, trường hợp bị tiếp xúc với mắt, rửa sạch bằng nước lạnh và đưa đi bác sĩ nếu cần thiết. Tránh tiếp xúc với da trong thời gian dài. Tránh hít phải hơi bằng cách tạo môi trường làm việc thoáng mát. Cần tham khảo chi tiết về hướng dẫn an toàn sử dụng trong bảng MSDS.

3. Đóng gói

200 kg/phuy sắt

4. Bảo quản và lưu trữ

Sản phẩm có hạn sử dụng lâu dài nếu bảo quản đúng cách trong thùng đậy kín.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads