Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

Mr.Thịnh 0916 942 342

Mr.Tuấn 0935 047 087 

Zalo: 0916 942 342

 Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

CELLOSOLVE ACETATE (CAC)

CELLOSOLVE ACETATE (CAC)

CELLOSOLVE ACETATE (CAC)

CELLOSOLVE ACETATE (CAC) Giá: Call !
Chất Liệu: Dạng Lỏng
Hãng Sản Xuất: Trung Quốc
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Cellosolve acetate là gì ?

 Cellosolve acetate (EGEA) có công thức phân tử C6H12O3 và là một ester của ethylene glycol monoethyl ether (EGME) và axit axetic. Chất này có dạng lỏng, không màu và có mùi hơi ngọt. Cellosolve acetate được biết đến với khả năng hòa tan tốt trong nước, cũng như trong nhiều dung môi hữu cơ khác.

Tính chất của cellosolve acetate ( Cac )

  •  Cellosolve acetate có dạng lỏng không màu và có mùi hơi ngọt.
  •  Điểm sôi của cellosolve acetate là khoảng 156°C.
  •  Chất này hòa tan tốt trong nước, cũng như trong các dung môi hữu cơ như alcohol, ether, acetone và hydrocarbon.
  •  Cellosolve acetate có tính chất làm sạch, tẩy rửa và làm mềm màng tốt.
  •  Chất này không dễ cháy và có tính ổn định hóa học cao.

Ứng dụng của cellosolve acetate

 a. Dung môi trong công nghiệp sơn và mực in Cellosolve acetate được sử dụng rộng rãi làm dung môi trong ngành công nghiệp sơn và mực in, giúp cải thiện độ bám dính và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra, chất này còn giúp hòa tan các chất tạo màng và tạo độ mịn cho bề mặt sơn.

 b. Chất tẩy rửa công nghiệp Cellosolve acetate được sử dụng trong ngành công nghiệp tẩy rửa, nhờ khả năng làm sạch và tẩy rửa mạnh mẽ của nó. Chất này giúp loại bỏ các chất bẩn, dầu mỡ và các chất gây bám dính khác.

 c. Chất làm mềm và điều chỉnh độ nhớt trong ngành công nghiệp Cellosolve acetate được sử dụng làm chất làm mềm và điều chỉnh độ nhớt trong sản xuất các sản phẩm như keo dán, chất trợ nhuộm và chất xử lý bề mặt. Sự kết hợp giữa khả năng hòa tan và tính chất làm mềm giúp cellosolve acetate trở thành một thành phần hiệu quả trong công thức của nhiều sản phẩm công nghiệp.

 d. Chất hòa tan trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm Cellosolve acetate còn được sử dụng trong ngành dược phẩm và mỹ phẩm, đặc biệt là làm chất hòa tan cho các hoạt chất và tạo màng trong các sản phẩm dạng gel, kem và dung dịch. Chất này giúp tăng khả năng thẩm thấu của hoạt chất và cải thiện độ bền của sản phẩm.

 e. Chất điều chỉnh độ bay hơi trong sản xuất hóa chất Cellosolve acetate còn được sử dụng làm chất điều chỉnh độ bay hơi trong sản xuất hóa chất. Điều này giúp kiểm soát tốc độ bay hơi của dung môi trong các quá trình sản xuất, đảm bảo độ ẩm và chất lượng của sản phẩm.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads