Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

    Mr. Thịnh 0916 942 342

367 Quang Trung P.12 ,Q.Gò Vấp,TP.HCM

    Mr. Tuấn 0935 047 087 

             Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Zalo: 0916 942 342

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

TETRACHLOROETHYLENE-PCE

TETRACHLOROETHYLENE-PCE

TETRACHLOROETHYLENE-PCE

TETRACHLOROETHYLENE-PCE Giá: Call !
Chất Liệu: DUNG MÔI
Hãng Sản Xuất: Nhật
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

DUNG MÔI TETRACHLOROETHYLENE LÀ GÌ ?

Dung môi TETRACHLOROETHYLENE còn có một tên gọi khác là PERCHLOROETHYLENE viết tắt là PCE được sản xuất từ Nhật Bản. Là một dung môi hữu cơ dễ bay hơi, ổn định, không cháy, có mùi giống ether. Tùy vào nồng độ pH, TETRACHLOROETHYLENE có công dụng khác nhau. PCE có 2 nồng độ là: pH=7; pH=9

1. TETRACHLOROETHYLENE với pH=7

Với nồng độ pH=7, TETRACHLOROETHYLENE là dung môi được dùng chủ yếu trong giặt khô, nó cũng được dùng chung với một số phụ gia và bị loại bỏ hoàn toàn khỏi quần áo sau khi giặt. Các phụ gia này được thu hồi lại cùng với dung môi sau chưng cất.

2. TETRACHLOROETHYLENE với pH=9

Với nồng độ pH=9, TETRACHLOROETHYLENE là dung môi được sử dụng trong tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại. Đối vs PCE có nồng độ pH=9, nó cũng có thể dùng trong giặt khô giống PCE với pH=7. Đó là lí do đa phần người sử dụng thường mua PCE với pH=9 hơn là PCE với pH=7.

3. Công dụng khác

Ngoài 2 công dụng giặt khô và tẩy rửa dầu mỡ trên bề mặt kim loại, Nó cũng được sử dụng để làm các hóa chất khác, bao gồm cả chlorofluorocarbons, và lớp phủ cao su; như một chất cách điện và khí làm mát trong máy biến thế điện; và như một cọ rửa, hồ, và chất rũ hồ trong ngành dệt. Nó là một thành phần trong các sản phẩm bình phun, xà phòng dung môi, mực in, chất kết dính, keo, tẩy sơn, chất phủ giấy, điều trị da, chất tẩy rửa ô tô, chất đánh bóng, chất bôi trơn, và silicon. Nó cũng là một thành phần trong một số sản phẩm tiêu dùng, bao gồm cả chất lỏng sửa chữa máy đánh chữ, chất kết dính, tẩy điểm, chất tẩy rửa gỗ và xi đánh giày.

4. Thuộc tính

Công thức phân tử C2CL4
Khối lượng phân tử 165.83g/mol
Màu sắc chất lỏng không màu
Mùi ngọt 
Tỉ trọng 1.622g/cm3
Nhiệt độ đông đặc -19 độ C
Nhiệt độ sôi 121.1 độ C
Tính tan trong nước 0.15g/l
Áp suất hơi 1.9
Độ nhớt 0.89 cP (khi ở nhiệt độ 25 độ C)

5. Sản xuất

  • Michael Faraday lần đầu tiên tổng hợp TETRACHLOROETHYLENE bằng cách phân hủy nhiệt của hexachloroethane: C2Cl6 → C2Cl4 + Cl2
  • Phần lớn PCE được sản xuất bằng cách chlor hóa hydrocarbon ở nhiệt độ cao. Phương pháp này liên quan đến phát hiện của Faraday do hexachloroethane bị phân hủy nhiệt. Sản phẩm phụ bao gồm carbon tetrachloride, hydro chloride, và hexachlorobutadiene.
  •  Một số phương pháp khác đã được phát triển như việc gia nhiệt 1,2-dichloroethane ở 400oC với chlor, phản ứng xảy ra như sau:
ClCH2CH2Cl + 3Cl2 → Cl2C=CCl2 + 4HCl
  • Phản ứng này có thể được xúc tác bởi một hỗn hợp kali clorua , nhôm clorua hoặc than hoạt tính. Sản phẩm phụ chủ yếu là trichloroethylene, được tách ra bằng chưng cất.

Mua Dung môi TETRACHLOROETHYLENE (PCE) ở đâu ?

Công ty hóa chất công nghiệp Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối TETRACHLOROETHYLENE (PCE) , quý khách có nhu cầu mua PCE hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được báo giá tốt nhất. Ngoài ra khi mua sản phẩm, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng dung môi PCE đúng nhất và những điều cần biết về PCE.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads