Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

Mr.Thịnh 0916 942 342

Mr.Tuấn 0935 047 087 

Zalo: 0916 942 342

 Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

ACID FORMIC BASF ĐỨC

 ACID FORMIC BASF ĐỨC

ACID FORMIC BASF ĐỨC

ACID FORMIC BASF ĐỨC Giá: Call !
Chất Liệu: Dạng Lỏng
Hãng Sản Xuất: Đức
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

ACID FORMIC BASF ĐỨC

Một số ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Formic – HCOOH, bài viết này sẽ đề cập đến một số ứng dụng nổi bật trong công nghiệp của hóa chất.

Hóa chất HCOOH – Acid Formic hay formic chính là một hóa chất rất thú vị và hữu ích. Nó có thể được tìm thấy trong tự nhiên hay trong sản xuất thương mại. Hiện nay, con người sản xuất ra hóa chất này để dùng nó như một chất kháng khuẩn trong thuộc da. Ngoài ra, nó còn có nhiều vai trò trong các quy trình sản xuất công nghiệp khác mà chúng tôi nêu ra dưới đây.
Ngành công nghiệp sản xuất giấy : Sản phẩm có thể hòa tan lignin và các chất xơ của độ trùng hợp để làm giảm thiệt hại. Do đó, hóa chất được dùng thay vì soda ăn da để sản xuất bột giấy. Có thể làm thời gian sản xuất được rút ngắn, và tăng năng suất sản xuất lên.
Trên đây là những ứng dụng trong công nghiệp phổ biến nhất của hóa chất HCOOH – Axit Formic, ngoài ra, nó còn có rất nhiều tiềm năng khác đang được khám phá để đưa vào sản xuất thương mại.
Lưu ý khi sử dụng hóa chất Acid Formic – HCOOH: Hóa chất có thể gây nguy hiểm với nồng độ cao vì tính ăn mòn của nó. Nếu hít vào, nuốt hoặc chạm trực tiếp có thể gây loét, buồn nôn, bỏng, mụn nước và khó chịu xung quanh khu vực bị ảnh hưởng.
Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất ACID FORMIC 85% – xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 093.888.9669. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.
Chúng tôi hiện là nhà phân phối chính Acid Formic trên thị trường. Chúng tôi luôn bán Formic với giá tốt nhất, chất lượng luôn đảm bảo!

Những ứng dụng trong công nghiệp của hóa chất Acid Formic – HCOOH

Ngành công nghiệp cao su : Hóa chất HCOOH – Acid Formic thường được làm chất kết dính trong ngành công nghiệp này. Mục đích là để khiến cao su tự nhiên được sản xuất ra có chất lượng cao hơn, giảm chi phí sản xuất. Đồng thời nó cũng được dùng để tái tạo các chất thải cao su.

Ngành công nghiệp thuộc da : HCOOH – Acid Formic được sử dụng như chất loại bỏ lông ở da, loại bỏ bụi bẩn, chất làm mềm và kéo dài da.Ngoài ra, nó còn được dùng thay thế cho acid sunfuric để nhuộm và khử trùng, để ngăn ngừa nấm mốc phát sinh trên da khi ẩm.

Ngành công nghiệp dệt : Trong ngành công nghiệp dệt và nhuộm, hóa chất Acid Formic – HCOOH được sử dụng để loại bỏ mực in được in lên theo phương pháp natri nitrat của hóa chất nitrit. Sản phẩm là một thuốc nhuộm acid yếu, chất nhuộm hoạt tính dành cho sợi nylon.

Tuy nhiên, hóa chất HCOOH – Acid Formic này không được dùng trong quá trình in và nhuộm dư lượng trong sản xuất vải.Thế nhưng, việc sử dụng nó thay thế cho acid sunforic trong nhuộm, có thể tránh được sự xuống cấp của cellulose, tạo nên vải có độ acid vừa phải.Vì vậy đây có thể coi là tác dụng phụ trợ tốt của hóa chất Formic.

Ngành công nghiệp sản xuất sử dụng hóa chất : Hóa chất Acid Formic – HCOOH thường được dùng để sản xuất ra các loại hóa chất khác. Đó là: anxi format, natri format, acid barium, dimethyl formamide, formanmide, chất chống ô xy hóa cao su, neopetyl glycol, dầu đậu nành, pivaloyle clorua, nhựa phenolic…

Chúng tôi chuyên kinh doanh và phân phối ACID FORMIC 85% – BASF ĐỨC, Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, đều có nguồn gốc nhập khẩu từ các thương hiệu nhà máy sản xuất hóa chất lớn nhất và ở khác nhau trên thế giới. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hoá chất khác như: Acid Lauric, Kẽm Oxit (ZnO), HNS - Hydroxilamine sulphate, TMTD chất xúc tiến ngành cao su, NH3 Amoniac khí và dung dịch, SODIUM METABISULPHITE ( META ) , CAO SU TỔNG HỢP SBR1502, XÚT NAOH, PAC, …

Chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối hóa chất ACID FORMIC 85% – HCOOH – AXIT FORMIC BASF ĐỨC tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

 

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads