Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

    Mr. Thịnh 0916 942 342

367 Quang Trung P.12 ,Q.Gò Vấp,TP.HCM

    Mr. Tuấn 0935 047 087 

             Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Zalo: 0916 942 342

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

TIO2-Titanium Dioxide hóa chất biên hòa đồng nai

TIO2-Titanium Dioxide hóa chất biên hòa đồng nai

TIO2-Titanium Dioxide hóa chất biên hòa đồng nai

Giá: Call !
Chất Liệu: dạng bột
Hãng Sản Xuất: Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Nhật, Pháp, Trung Quốc
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Titanium Dioxide

Titan Oxit

TiO2

Hàm lượng: 98%
Đóng gói: Net 25kg/bao
Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Nhật, Pháp, Trung Quốc
Trạng thái: dạng bột màu trắng, có các loại:
* Tan trong nước: KA-100 (Cosmo-Korea).
Ứng dụng: Hóa chất dùng trong công nghiệp

Thỏa thuận

Ứng dụng:
Titanium dioxide là một chất bột trắng dùng làm pigment, tan dầu, tan nước.
Công dụng phổ biến: tạo trắng trong cosmetic, sơn nước, sơn dầu, …
Titan Oxit còn được ứng dụng rộng rãi làm chất tạo màu vô cơ trong ngành sản xuất công nghiệp sơn, nhựa, mực in, ceramic, composite, solid surface và nhiều ngành khác…

Thông tin thêm về Titanium Dioxide
Titanium dioxide (TiO2) là một loại hóa chất được sử dụng như chất nhuộm trong nước sơn, nhựa, kem chống nắng. Loại nguyên liệu này có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng bán hóa chất. Sau 10 năm nghiên cứu, giáo sư Darren Sun đang công tác tại Trường Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore) phát hiện ra rằng hợp chất TiO2 còn có một tiềm năng khác rất hữu ích cho môi trường sống của con người.

Giáo sư Darren Sun cho biết ý tưởng chế tạo vật liệu nói trên xuất hiện khi ông đang tìm cách phát triển bộ lọc nước kháng khuẩn. Bằng cách thay đổi các tinh thể TiO2 thành những sợi nano, các đặc tính của hợp chất này sẽ thay đổi.

Khi ông và các cộng sự dùng ánh sáng hoặc tia cực tím chiếu vào những sợi nano TiO2, chúng trở thành một chất oxy hoá khử mạnh gấp 1,5 lần khí ozôn (O3) và hơn 2 lần khí clo. Hai loại khí này là những chất thông dụng vẫn được dùng trong xử lý môi trường.

Tùy vào mục đích sử dụng mà những sợi nano TiO2 có thể được kết hợp với các hợp chất xúc tác như carbon, kẽm, đồng hoặc thiếc. Kết quả nghiên cứu cho thấy sau khi dùng chất xúc tác, tấm màng gồm những sợi nano TiO2 có khả năng lọc các chất bẩn, chất độc và vi khuẩn trong nước, đồng thời nó còn có khả năng khử muối nên có thể được dùng để lọc nước biển thành nước ngọt.

Ngoài ra, nhóm của giáo sư Darren Sun cũng cho biết với hằng số điện môi cao và trong suốt, nano TiO2 có nhiều ứng dụng độc đáo trong lĩnh vực quang điện tử. Kết quả các cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy tuổi thọ pin lithium-ion có cực dương làm từ các hạt nano TiO2 đạt hiệu suất cao gấp đôi so với pin thường.

Theo các chuyên gia, nano TiO2 kháng khuẩn bằng cơ chế phân huỷ, tác động vào vi sinh vật như phân huỷ một hợp chất hữu cơ. Bản thân nano TiO2 không độc hại nên sản phẩm của sự phân huỷ bằng chất này cũng an toàn cho môi trường. Bên cạnh đó, Nano TiO2 hoạt động theo cơ chế xúc tác nên bản thân không bị tiêu hao, nghĩa là đầu tư một lần và sử dụng lâu dài. Những đặc tính trên khiến cho nano TiO2 có những lợi thế vượt trội về hiệu quả kinh tế và kỹ thuật trong việc làm sạch môi trường nước và không khí khỏi các tác nhân ô nhiễm hữu cơ, vô cơ và sinh học.

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads