Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

Mr.Thịnh 0916 942 342

Mr.Tuấn 0935 047 087 

Zalo: 0916 942 342

 Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

Acid Acetic CH3COOH – Giấm Hàn Quốc

Acid Acetic CH3COOH – Giấm Hàn Quốc

Acid Acetic CH3COOH – Giấm Hàn Quốc

Acid Acetic CH3COOH – Giấm Hàn Quốc Giá: Call !
Chất Liệu:
Hãng Sản Xuất: Korea
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Acid Acetic CH3COOH – Giấm Hàn Quốc

Acid Acetic CH3COOH – Giấm

Tên sản phẩm: Acid Acetic 

Tên gọi khác: Giấm  
Công thức hoá học: CH3COOH 
Xuất xứ: Hàn Quốc 
Khối lượng: 30kg/can 
Acid Acetic CH3COOH – Giấm dạng chất lỏng, trong suốt, mùi đặc trưng dùng trong hoá chất dệt nhuộm, chế biến cao su thiên nhiên, chất dẻo, hoá chất chụp ảnh, mỹ phẩm, y tế, dược phẩm, dầu xoa bóp, làm chất bảo quản trong thực phẩm...

Acid Acetic còn gọi là axit Acetic hay etanoiccó công thức hoá học CH3COOH dạng chất lỏng, trong suốt, mùi đặc trưng. Về tính chất hoá học là một loại axit hữu cơ, điều chế từ acetylen, cracking dầu mỏ hoặc chưng gỗ. Có tính hút ẩm cao.

Acid Acetic CH3COOH được sử dụng nhiều như một loại trong ngành hoá chất dệt nhuộm tạo ra các chất nhuộm thuộc nhóm hoá chất trợ nhuộm làm tăng độ đều màu, tăng độ ăn màu cho vải. Ngoài ra, còn ứng dụng nhiều lĩnh vực trong hoá chất công nghiệp nên thường gọi là giấm công nghiệp dùng để chế biến cao su thiên nhiên, chất dẻo, hoá chất chụp ảnh, mỹ phẩm, y tế, dược phẩm, dầu xoa bóp, làm chất bảo quản trong thực phẩm…do ứng dụng rộng rãi nên acetic là một chất phổ biến, quan trọng trong công nghiệp nhẹ lẫn công nghiệp nặng.

Acid Acetic CH3COOH còn một ứng dụng quan trọng bậc nhất là kết hợp với một số dung dịch có nồng độ thích hợp sẽ tạo ra một hợp chất sử dụng trực tiếp trong ngành sản xuất thực phẩm.

Acid Acetic CH3COOH khi sử dụng nên mang găng tay cao su và khẩu trang vì có tính ăn mòn cao, hít hơi Acid Acetic gây kích ứng mũi, cổ họng và phổi, dẫn đến khó thở nên tránh tiếp xúc trực tiếp. Bảo quản và lưu trữ nơi khô thoáng, tránh ánh nắng chiếu vào trực tiếp sản phẩm.

Acid Acetic Glacial CH3COOH được Công Ty nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đóng can 30kg/can với tỷ lệ đậm đặc 99%. Can nhựa chắc chắn, nhỏ gọn, dễ vận chuyển, thuận tiện khi sử dụng, bảo quản tốt chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm uy tín, giá cạnh tranh. Có giá tốt cho khách hàng mua số lượng lớn.



Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads