Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

Mr.Thịnh 0916 942 342

Mr.Tuấn 0935 047 087 

Zalo: 0916 942 342

 Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

phèn đơn ( nhôm sun phát ) AL2(SO4)3 hóa chất biên hòa đồng nai

phèn đơn ( nhôm sun phát ) AL2(SO4)3 hóa chất biên hòa đồng nai

phèn đơn ( nhôm sun phát ) AL2(SO4)3 hóa chất biên hòa đồng nai

Giá: Call !
Chất Liệu: dạng bột
Hãng Sản Xuất: trung quốc/việt nam
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Mô tả sản phẩm:

Tên IUPAC : Aluminium sulfate

Tên khác: Cake alum, Filter alum, Papermaker++++s alum, Alunogenite, aluminum salt (3:2)

CAS No.: 10043-01-3
Nhôm sulfate hoặc phèn đơn , là một hợp chất hóa học với công thức Al2(SO4)3 . Nhôm sulfat được sử dụng chủ yếu như là chất keo tụ trong quá trình xử lý nước uống, xử lý nước thải, và cũng có trong sản xuất giấy.

Sulfate nhôm đôi khi được gọi là một loại của phèn keo tụ nước . Phèn đơn là thường kết tinh dạng ngậm nước như AB(SO4)2 . 12H2O. Nhôm sulfate rất khó kết tinh ở dạng khan, thường khi sản xuất nó tạo thành một số lượng hydrat khác nhau , trong đó hexadecahydrate Al2(SO4)3.16H2O và octadecahydrate Al2(SO4)3.18H2O là phổ biến nhất. Heptadecahydrate, có công thức có thể được viết là [Al(H2O)6]2(SO4)3.5H2O, xuất hiện tự nhiên như khoáng sản alunogen

 

BẢN CHẤT LƯỢNG

KIỂM TRA

CHUẨN

Al2O3 %

min 15.8

Sắt(Fe content%)

max 0.50

Hàm lượng không tan nước %

max 0.15

PH dung dịch 1% 

min 3.0

Kim loại nặng (as Pb) %

max 0.002

As %

max 0.0005

 

 

Sử dụng

Sulfate nhôm được sử dụng trong keo tụ các chất lơ lửng trong nước và là một cầm màu trong nhuộm và in ấn dệt may. Trong làm trong nước, phèn đơn làm các chất lơ lửng đông kết lại với nhau thành hạt lớn, làm giảm thời gian lắng cặn, quá trình này được gọi là quá trình keo tụ

Khi hòa tan trong một lượng lớn nước trung tính hoặc hơi-kiềm, nhôm sunfat tạo ra một kết tủa dạng gel hydroxit nhôm , Al(OH)3. Trong nhuộm và in vải, kết tủa dạng gel giúp thuốc nhuộm tuân thủ các sợi quần áo bằng cách vẽ các sắc tố không hòa tan.

Sulfate nhôm đôi khi được sử dụng để làm giảm độ pH của đất vườn, nó thủy phân để tạo thành kết tủa hydroxit nhôm và giải pháp axit sulfuric pha loãng . Một ví dụ về những gì thay đổi độ pH của đất có thể làm cho các nhà máy có thể nhìn thấy khi nhìn vào macrophylla tú cầu . Người làm vườn có thể thêm sulfate nhôm đất để giảm độ pH mà lần lượt sẽ dẫn đến những bông hoa tú cầu chuyển sang một màu khác nhau.

Nhôm sulfate là thành phần hoạt động của một số antiperspirants , tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2005 Thực phẩm và Cục Quản lý dược không còn công nhận nó như là giảm ướt.

Sulfate nhôm thường được tìm thấy trong bột nở , nơi có tranh cãi về việc sử dụng nó để quan tâm về sự an toàn của nhôm thêm vào chế độ ăn uống.

Trong công nghiệp xây dựng, nó được sử dụng như chất chống thấm và tăng tốc trong bê tông . Sử dụng khác là một chất tạo bọt trong bọt chữa cháy .

Nó cũng được dung để sản xuất bút chì , giảm đau từ đốt và cắn.

Nó cũng có thể là rất hiệu quả như một hấp phụ khuẩn, tách và vắt bùn

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads