Thông Tin Liên Hệ

Mọi Chi Tiết Mua Hàng Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp

KCN Amata, Biên Hoà ,Đồng nai

    Mr. Thịnh 0916 942 342

367 Quang Trung P.12 ,Q.Gò Vấp,TP.HCM

    Mr. Tuấn 0935 047 087 

             Mail:

htpcompanylimited@gmail.com

Zalo: 0935 047087

Thống Kê Truy Cập

Quảng Cáo

GLYCERIN(C3H8O3) hoá chất biên hoà đồng nai

GLYCERIN(C3H8O3) hoá chất biên hoà đồng nai

GLYCERIN(C3H8O3) hoá chất biên hoà đồng nai

Giá: Call !
Chất Liệu: DUNG MÔI
Hãng Sản Xuất: maylay/indo
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết

Tên sản phẩm: Glycerin – C3H8O3 – Glycerol

Công thức: C3H3O3

Hàm lượng: Glycerin 99,5%

Quy cách: 250kg/phuy

Xuất xứ: Indonesia/Malaysia.

Ngoại quan: Là chất lỏng không màu, không mùi, vị ngọt có tính hút ẩm.

Số CAS: 56 – 81 – 5

Ứng dụng của Glycerin

Glycerin là dung môi trong công nghiệp, sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm, sơn, dệt nhuộm…

Công nghiệp thực phẩm

Trong thực phẩm và đồ uống, glycerin phục vụ như là một chất giữ ẩm , dung môi , chất làm ngọt , và có thể giúp bảo quản thực phẩmglycerol được dán nhãn như số E E422. Glycerin và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá cây.

Glycerin cũng được sử dụng để sản xuất mono-và di- glycerides để sử dụng như chất nhũ hoá , cũng như các este polyglycerol sẽ thành mỡ và bơ thực vật .

Như được sử dụng trong thực phẩm, glycerol được phân loại theo Hiệp hội dinh dưỡng Mỹ là 1 carbohydrate .

Glycerin được sử dụng trong y tế và dược phẩm và chăm sóc cá nhân chuẩn bị, chủ yếu như một phương tiện cải thiện thông suốt, cung cấp dầu bôi trơn và như là một chất giữ ẩm ..

Glycerol là một thành phần của xà phòng glycerin , được làm từ rượu đã biến tính , glycerol, castorate natri (saponified Castor dầu đậu ), bơ cacao saponified , saponified mỡ động vật , đường mía , nước, và đôi khi sodium laureth sulfate .

Glycerin có thể được sử dụng như thuốc nhuận tràng khi được đưa vào trực tràng đạn hoặc khối lượng nhỏ (2-10 ml) ( thuốc xổ ) hình thức, nó kích thích niêm mạc hậu môn và gây ra một hiệu ứng hyperosmotic .

Glycerin tinh khiết hoặc gần như tinh khiết tại chỗ là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh vẩy nến, bỏng, vết cắn, vết cắt, phát ban, bedsores, và những cục chai.

Glycerin được hiển thị để giảm hệ số ma sát của bề mặt phủ polymer của một số đơn đặt hàng của cường độ.

Glycerol được sử dụng để sản xuất nitroglycerin , Glyceryltrinitrate (GTN), là một thành phần thiết yếu của thuốc súng không khói và các chất nổ khác nhau như thuốc nổ , gelignite , và propellants như chất nổ không khói .

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top
ads
ads